Ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh đang là lựa chọn của không ít mẹ bầu hiện nay. Nhưng loại ngũ cốc này có tốt cho sức khỏe của mẹ và bé hay không? Quy trình chế biến có đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm? Những đánh giá dưới đây về Damtuh sẽ có cái nhìn chính xác về sản phẩm từ đó dễ dàng đưa ra quyết định.
Ngũ cốc Hàn Quốc có tốt cho sức khỏe hay không?
Nguồn gốc ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh
So với những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì ngũ cốc Damtuh với xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng. Đây là sản phẩm của công ty Damtuh có trụ sở đặt tại số 12 Bangbae-ro 35-gil, thành phố Pocheon, phía đông bắc của tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh thực phẩm và trà, thương hiệu luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, tốt cho sức khỏe của người dùng. Hiện tại các sản phẩm của Damtuh đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng đánh giá cao. Với nguồn gốc rõ ràng, hẳn bạn cũng phần nào yên tâm khi lựa chọn sử dụng cho mẹ bầu đúng không?
Thành phần có trong ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh
Một sản phẩm có tốt hay không dựa vào những thành phần có bên trong nó. Theo công bố của Damtuh thì trong thành phần của sản phẩm này có 5 loại hạt chính là:
- Hạt óc chó: Hàm lượng Omega-3 trong hạt óc chó rất cao nên sẽ giúp phòng chống các bệnh về huyết áp và tim mạch, tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, thành phần này rất tốt cho sự phát triển não bộ và thị lực cho trẻ.
- Hạnh nhân: Trong loại hạt này có chứa nhiều protein, các loại vitamin, sắt và chất béo có lợi. Giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt cho mẹ bầu trong thai kỳ, giảm táo bón. Đồng thời làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, hay bệnh lý về tim.
Thành phần ngũ cốc Damtuh gồm những gì?
- Hạt ý dĩ: Loại hạt này có hàm lượng chất xơ cao giúp ổn định cholesterol, hỗ trợ ức chế tế bào ung thư hoặc khối u. Đồng thời tốt cho hệ hô hấp và bồi bổ tỳ phế, thanh nhiệt cơ thể.
- Hạt bí ngô: Đây là nguồn cung cấp lượng chất xơ và protein dồi dào cho cơ thể. Bên trong còn chứa kẽm, mangan, magie, đồng và các chất chống oxy hóa, giúp cải thiện sức khỏe.
- Hạt lạc (Đậu phộng): Folate dồi dào trong loại hạt này sẽ giúp trẻ thông minh hơn. Ngoài ra, thành phần dầu béo và protein trong sản phẩm còn giúp thông sữa, bổ khí huyết, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé.
Tất cả các loại hạt đều được Damtuh chọn lọc kỹ lưỡng, sấy khô và nghiền nhỏ theo quy trình khắt khe về chất lượng, đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, Damtuh luôn cố gắng giữ nguyên hương vị và hàm lượng dưỡng chất có trong hạt, mang đến hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của tất cả mọi người.
Đặc biệt, ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu trong quá trình chế biến nên không gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Có thể bạn quan tâm: Ngũ cốc bầu lạc lạc có tốt không?
Công dụng cho sức khỏe của ngũ cốc Damtuh cho mẹ bầu
Ngũ cốc Damtuh phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau nhờ hàm lượng dưỡng chất dồi dào, trong đó có bẹ bầu. Theo công bố của công ty và đánh giá của chuyên gia và khách hàng đã sử dụng sản phẩm, ngũ cốc Damtuh sẽ mang đến những công dụng sau cho mẹ bầu:
- Giúp xoa dịu tinh thần, giữ tinh thần thoải mái cho mẹ bầu trong suốt thời gian mang thai. Đồng thời giúp giảm thiểu các khuyết tật từ trong thai cho trẻ.
- Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ, ngăn ngừa bệnh và cải thiện hệ miễn dịch. Các vitamin và dưỡng chất còn giúp kích thích tuyến sữa, giúp sữa mẹ đặc sánh và thơm ngon hơn.
- Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp, nhuận tràng và tránh mất ngủ.
- Giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.
Giá ngũ cốc Damtuh bao nhiêu tiền?
Giá sản phẩm cũng là một trong những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Hiện tại, mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng giá của sản phẩm cũng không quá cao so với các loại ngũ cốc cho bà bầu khác.
Thông thường, giá ngũ cốc Damtuh sẽ giao động trong khoảng 230.000 - 290.000 đồng /hộp. Tùy một số nơi bán, chính sách khuyến mãi mà mức giá sẽ có sự thay đổi, bạn nên tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn.
Cách sử dụng ngũ cốc Damtuh cho mẹ bầu
Ngũ cốc Damtuh có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích của mỗi người. Mỗi cách pha chế đều sẽ mang đến hương vị thơm ngon cho người dùng. Tuy nhiên, với những mẹ bầu thì cách uống nóng sẽ tốt hơn cho sức khỏe.
Để hương vị thơm ngon, mẹ bầu nên pha chế ngũ cốc Damtuh Hàn Quốc theo công thức: Cho 1 gói ngũ cốc 18g vào cốc, hòa cùng với 100ml nước sôi nhiệt độ khoảng 90 độ C. Sau đó khuấy đều và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Như vậy, ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh cho bà bầu chứa các loại hạt nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Hạt sau khi say không tan hoàn toàn, tạo nên hương vị độc đáo và dễ uống, phù hợp khẩu vị của nhiều người. Không sử dụng chất bảo quản, giá cả phải chăng, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng đảm bảo an toàn cho các mẹ bầu.
Bên cạnh đó, hiện nay ngũ cốc bầu Bemom được các chị em đánh giá rất cao. Bạn nên tham khảo sản phẩm ngũ cốc cho bà bầu Bemom của công ty Hoàng Khang. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao, có giấy chứng nhận an toàn.